மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | Boy Baby Names in Tamil | Modern Tamil Boy Names
வணக்கம் நண்பர்களே நான் இந்த பதிவில் மாடர்ன் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் பற்றி பார்க்க இருக்கிறோம்.பிறந்த குழந்தைகளுக்கு ஒரு பெயரை தேர்ந்தெடுப்பது ஒரு முக்கியமான பணிகளில் ஒன்றாகும்.குழந்தை பிறந்தவுடன் அந்த குழந்தைக்கு பெயர் வைக்கம் நிகழ்ச்சியை நடத்துவார்கள்.அந்த வகையில் ஒரு சிலர் சாதகம் பார்த்து நட்சத்திரம் பார்த்து பெயர்கள் வைப்பார்கள்.ஒரு சில சுத்தமான தூய தமிழில் பெயர்கள் வைப்பார்கள்.
ஒரு சிலர் அவர்களுடைய குலதெய்வத்தின் பெயர்களை வைப்பார்கள்.ஒரு சிலர் தனக்கு பிடித்த நடிகர் மற்றும் நடிகைகளின் பெயர்களை வைப்பார்கள்.இந்த வகையில் உங்களுடைய செல்ல ஆண் குழந்தைக்கு மாடர்ன் பெயர்கள் வைப்பதற்கு குழப்பமாக இருந்தால் அதற்காக இந்த பதிவில் மாடர்ன் பெயர்களை பட்டியலிட்டு இருக்கிறோம்.அதனைப் பார்த்து உங்களுக்கே பிடித்த பெயரை தேர்வு செய்து உங்களுடைய குழந்தைகளுக்கு வைத்துக் கொள்ளலாம்.
மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Tamil | English |
| அனிவர்த் | Anivarth |
| அமோல் | Amol |
| அரின் | Arin |
| அதர்வ் | Atharv |
| அசான் | Aasan |
| ஆரவ் | Aarav |
| ஆருஷ் | Aarush |
| ஆயுஷ் | Ayush |
| ஆத்விக் | Advik |
| அனய் | Anai |
| அதர்வா | Atharva |
| பவின் | Pavin |
| தர்ஷித் | Darshit |
| தேவன்ஷ் | Devansh |
| தைரியா | Taira |
| திவிஜ் | Divij |
| பிரிவினை | Bivini |
| ஈஷன் | Eshan |
| ஹர்திக் | Hardik |

| ஹுனார் | Hunar |
| இஷான் | Ishan |
| இஷிர் | Ishir |
| கனவ் | Kanav |
| கியான் | Kyan |
| கிரிஷ் | Krish |
| நிமித் | Nimit |
| பிரதம் | Pratham |
| பூராப் | Purab |
| ராகவ் | Raghav |
| முருகன் 1008 பெயர்கள் தமிழ் | Murugan 1008 Names in Tamil |
| ரன்பீர் | Ranbir |
| சாத்விக் | Satvik |
| சாஹில் | Sahil |
| சமர் | Samar |
| சவர் | Savar |
| ஷான் | Shaun |
| ஷயாக் | Shayak |
| ஷ்ரே | Shrey |
| சுவீர் | Suveer |
| தேஜஸ் | Tejas |
| உஜ்வல் | Ujwal |
| உமாங் | Umang |
| வைபவ் | Vaibhav |
| விராட் | Virat |
| விவான் | V Wan |
| யுக் | Yuk |
| யுவன் | Yuen |
| ஜைன் | Zain |
| ஜீஷன் | Jishan |
| கோலி | Kohli |

| ஜடேஜா | Jadeja |
| பட்டேல் | Patel |
| சுமன் கில் | Suman Gill |
| சர்மா | Sharma |
| ஹாசன் | Hasan |
| ஸ்மித் | Smith |
| ரிசப் பண்ட் | Resp Bund |
| யாதவ் | Yadav |
| அலி | Ali |
| கிசான் | Kisan |
| ஹோல்டர் | Holder |
| பென்ஸ்டோக் | Penstoke |
| ரூட் | Root |
| தவான் | Dhawan |
| சூரியகுமார் | Suryakumar |
| சச்சின் | Sachin |
| டெண்டுல்கர் | Tendulkar |
| மகேந்திர | Mahendra |
| சிங் | Singh |
| தோனி | Dhoni |
இதையும் படிக்கலாமே..
| பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழ் | Pen Kulanthai Peyargal |
| உலகம் வேறு பெயர்கள் | Ulagam Other Words in Tamil |
| 9 Planets Names in Tamil | 9 கிரகங்கள் பெயர்கள் |
